Tải Game

Đội Hình Khởi Đầu (Kì 1)

22/11/2019

[Tham Khảo] Đội Hình Khởi Đầu (Kì 1)

frown Việc xây dựng một đội hình khởi đầu hợp lý sẽ giúp cho Chúa Công dễ dàng vượt qua các thử thách ban đầu của game.

 Đội hình tham khảo: Quan Vũ, Chu Thương, Quan Bình, Viên Thiệu, Chúc Dung Phu Nhân...

Đặc điểm: Thủ trâu, máu nhiều. Nhiều chiêu thức diện rộng.

Hạn chế: sát thương dựa hoàn toàn vào Quan Vũ, nếu Quan Vũ chết sớm thì sẽ vỡ trận.

 Với việc Võ thánh Quan Vũ là thần tướng Chúa Công sẽ nhận được khi bắt đầu game thì việc Chúa Công cần làm là xây dựng ngay một đội hình xoay quanh Quan Vũ

Nhờ chỉ số công ban đầu tương đối cao, điểm thủ và lượng máu lớn chắc chắn rằng Quan Vũ sẽ trở thành nỗi ác mộng với team địch khi được "nuôi" đến nơi đến chốn.

Sau khi vượt qua 3 ải đầu tiên trong giai đoạn khởi đầu game, Chúa Công sẽ nhận thêm được Mãnh tướng Chu Thương và Quan Bình:

  • Chu Thương sở hữu các chỉ số cơ bản ở mức trung bình khá, sẽ là một lựa chọn không đến nỗi tệ trong giai đoạn đầu.
  • Quan Bình với kĩ năng Quy Giáp Trận có khả năng miễn một nửa sát thương nhận vào sẽ trở thành tanker đứng đầu thu hút sát thương địch. Nếu trong giai đoạn đầu Chúa Công may mắn quay trong tửu quán nhận được Danh tướng Quan Ngân Bình thì sẽ là một sự kết hợp cực mạnh khi khởi đầu game. Kết hợp ra trận cặp huynh muội Quan Bình và Quan Ngân Bình sẽ nhận được kích duyên "Quan Môn Nhị Hổ" với buff tới 660 Công - một con số không hề nhỏ trong giai đoạn đầu game.

 

Sở hữu 3 tướng Quan Vũ, Quan Bình và Chu Thương dàn chắn phía trước của Chúa Công đã đủ sức để ngăn chặn những đợt tấn công của quân địch cũng như hồi mã thương ngược trở lại.

Hai vị trí tiếp theo trong đội hình, Chúa Công nên ưu tiên tới các tướng dạng hỗ trợ cơ bản, khống chế hoặc sát thương từ xa. Với vị trí này Vân Cơ xin đề xuất tới hai tướng Viên Thiệu và Chúc Dung Phu Nhân.

  • Viên Thiệu với chiêu thức Bát Quái Trận có khả năng miễn nhiễm sát thương cho toàn quân giúp cho đội hình sẽ trở nên cứng cáp và vững chãi hơn
  • Chúc Dung Phu Nhân với chiêu thức Lôi Quang Trận gây tê liệt cho quân địch sẽ bù đắp cho khoản khống chế của quân ta

Ngoài ra, 4 vị trí còn lại sẽ phụ thuộc nhiều vào những Tướng mà Chúa Công nhận được thông qua ghép mảnh, quay Tướng. Chính vì vậy đội hình khởi đầu của mỗi người chơi cũng sẽ có sự khác biệt. Tận dụng tốt những Tướng đang sở hữu & có thể nâng sao sớm sẽ đạt hiệu quả tốt nhất!
 

Trên đây đội hình tham khảo mà Vân Cơ lựa chọn để gửi đến Chúa Công. Ngoài ra cũng có rất nhiều cách sắp xếp đội hình khác cũng rất hiệu quả, Vân Cơ sẽ gửi đến Chúa Công trong những bài viết tới.

Mọi thắc mắc Chúa Công xin vui lòng gửi tin nhắn tới Fanpage: Tam Quốc 94 - Funtap.

Chúc Chúa Công có những trải nghiệm tuyệt vời cùng các anh tài bốn bể!
BQT Tam Quốc 94

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ