Tải Game

Đội Hình Khởi Đầu (Kì 2)

23/11/2019

[Tham Khảo] Đội Hình Khởi Đầu (Kì 2)

 

 

frown Việc xây dựng một đội hình khởi đầu hợp lý sẽ giúp cho Chúa Công dễ dàng vượt qua các thử thách ban đầu của game.

frown Ở kì 1 Vân Cơ đã gửi tới các Chúa Công đội hình tham khao cho giai đoạn đầu game. Trong kì 2 này, Vân Cơ xin gửi đến đội hình cơ bản giành cho những người "nông dân" chân chính. Với ưu điểm là dễ kiếm, dễ nâng sao nhưng vẫn sở hữu sức mạnh rất đáng nể.

 Đội hình tham khảo: Viên Thiệu, Nhan Lương, Văn Sửu, Pháp Chính, Hoa Đà

Đặc điểm: Sát thương đơn mục tiêu cực mạnh, khả năng khống chế cao

Hạn chế: máu yếu, nếu không nhanh chóng tiêu diệt đối phương thì rất dễ nhận thất bại.

 Nếu như các Chúa Công đã từng xem qua bộ phim Tam Quốc Diễn Nghĩa của nhà văn La Quán Trung ắt hẳn cũng đã từng nghe tới tiếng tăm của 2 vị Danh tướng Nhan Lương, Văn Sửu được xem như những mãnh tướng bậc nhất dưới trướng của Viên Thiệu.

Trong Tam Quốc 94, Nhan Lương được xây dựng là một tướng sát thương cận chiến, có chỉ số công ở mức khá cộng với bộ kĩ năng đơn mục tiêu với sát thương lớn. Nhan Lương hứa hẹn sẽ là một sát thủ có khả năng kết liễu nhanh chóng một mục tiêu trong đội hình của Chúa Công

Nếu như Chúa Công vẫn còn nghi ngờ về khả năng sát thủ của Nhan Lương thì xin hãy cùng Vân Cơ xem qua Danh tướng Vân Sửu. Với kĩ năng "Đánh Dấu" có khả năng đánh dấu các tướng địch khiến địch phải chịu thêm sát thương. Hãy thử tưởng tượng khi Văn Sửu sử dụng kĩ năng đánh dấu quân địch kết hợp với kĩ năng một chớp của Nhan Lương, đừng bất ngờ nếu một kẻ địch sẽ biến mất hoàn toàn trong trận chiến. 

Thêm vào đó đội hình có sự kết hợp của Nhan Lương _ Văn Sửu sẽ được kích duyên "Hà Bắc Song Hung" cộng thêm 660 điểm công.

 

Tất nhiên tướng quân có dũng mãnh đến mấy cũng không thể thiếu được một vị chủ tốt. Viên Thiệu chính là vị chủ tướng các Chúa Công cần có để dẫn dắt đội quân của mình chinh chiến trên sa trường. Đội hình có sự xuất hiện của Viên Thiệu - Nhan Lương - Văn Sửu cùng ra trận sẽ nhận thêm duyên "Thượng Tướng Kiêu Hùng" cộng 660 công

Có thể thấy đội hình gồm 3 tướng Viên Thiệu - Nhan Lương - Văn Sửu kết hợp với nhau sẽ giúp cho Chúa Công sở hữu lượng sát thương khủng khiếp thời điểm đầu của game. 3 vị tướng này cũng hỗ trợ rất tốt cho nhau với việc Viên Thiệu có khả năng buff giảm sát thương giúp Nhan Lương có thể dễ dàng xông vào vòng tuyến quân địch ám sát một người rồi rút ra an toàn.

Hai vị trí tiếp theo trong đội hình, Chúa Công nên ưu tiên tới các tướng dạng hỗ trợ cơ bản, hồi máu từ xa. Với vị trí này Vân Cơ xin đề xuất tới hai tướng Hoa Đà và Pháp Chính

  • Với vị tướng Hoa Đà, các Chúa Công sẽ nhận được khi sử dụng bộ code chung.  Hoa Đà sẽ là một mảnh ghép tốt giúp cho đội hình này khắc phục điểm yếu khá ít máu. Với kĩ năng "Cạo xương trị thương" sẽ giúp cho toàn quân luôn giữ được lượng Hp ổn định.
  • Pháp Chính là một tướng tím tương đối dễ tìm, có khả năng buff thuộc tính toàn quân cũng sẽ là một sự lựa chọn không tồi.

Ngoài ra, 4 vị trí còn lại sẽ phụ thuộc nhiều vào những Tướng mà Chúa Công nhận được thông qua ghép mảnh, quay Tướng. Chính vì vậy đội hình khởi đầu của mỗi người chơi cũng sẽ có sự khác biệt. Tận dụng tốt những Tướng đang sở hữu & có thể nâng sao sớm sẽ đạt hiệu quả tốt nhất!

Trên đây đội hình tham khảo mà Vân Cơ lựa chọn để gửi đến Chúa Công. Ngoài ra cũng có rất nhiều cách sắp xếp đội hình khác cũng rất hiệu quả, Vân Cơ sẽ gửi đến Chúa Công trong những bài viết tới.

Mọi thắc mắc Chúa Công xin vui lòng gửi tin nhắn tới Fanpage: Tam Quốc 94 - Funtap.

Chúc Chúa Công có những trải nghiệm tuyệt vời cùng các anh tài bốn bể!
BQT Tam Quốc 94

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ