Tải Game

[THAM KHẢO] ĐỘI HÌNH MẠNH NHẤT?

24/11/2019

ĐỘI HÌNH MẠNH NHẤT?

Với một game chiến thuật thì khái niệm đội hình mạnh nhất khá mơ hồ, vì tính chiến thuật từ việc sắp xếp đội hình - kỹ năng mưu kế sẽ bù đắp chênh lệch về chất Tướng. Vì vậy, đối với Vân Cơ thì đội hình mạnh nhất là tập hợp hoàn hảo xung quanh một bộ khung gồm 3 tới 5 Tướng trung tâm góp phần mang đến chiến thắng.

Bộ khung mạnh mẽ và dễ kết hợp nhất hiện tại có lẽ là Ngũ Hổ Khiếu Thiên - Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Mã Siêu, Hoàng Trung:

  • Ưu điểm: Lực chiến cao, nhiều sát thương đồng thời kết hợp tốt với đa dạng các Tướng.
  • Nhược điểm: Thiếu khống chế & khả năng hồi phục.

Sở dĩ Ngũ Hổ mạnh không chỉ vì bản thân nhiều sát thương, mà còn có thể kết hợp và kích duyên với nhiều Tướng khác nhau, đem đến nhiều sự lựa chọn phụ thuộc tình huống cũng như chiến thuật. 

Khởi Đầu Dễ Dàng:

  • Kết hợp cùng Ngụy Diên (phẩm Cam) là sự lựa chọn RẺ nhưng HIỆU QUẢ khi mang lại buff Duyên giá trị tới 858 Công cho cả Team, dễ dàng lấy thêm Pháp Chính (phẩm Tím) để cải thiện khả năng khống chế cũng như khả năng Buff thuộc tính tương đối tốt. 
  • Sự lựa chọn còn lại khi bắt đầu xây dựng đội hình xoay quanh Ngũ Hổ có lẽ là Hoa Đà để bổ sung HP và khả năng hồi phục, chiếm lợi thế khi trận đấu kéo dài.

Càng Chơi Càng Mạnh: Trong quá trình bồi dưỡng và thu thập thêm nhiều Tướng, Chúa Công sẽ còn có nhiều sự lựa chọn hơn để hoàn thiện đội hình 9 Tướng:

  • Đi cùng "Tam Phân Thiên Hạ" Lưu - Tôn - Tào mang về 3168 điểm HP, đồng thời kích hoạt Duyên "Nghĩa Cảm Thiên Địa" từ 3 huynh đệ nhà Thục, đưa con số buff lên tới 4224 Công! Chỉ cần 8 Tướng này cũng đã quá mạnh với đầy đủ khống chế cũng như sát thương.
  • Trong khi đó, đi cùng bộ 4 "Phu Thê Đồng Tâm" (Tôn Sách, Chu Du, Tiểu-Đại Kiều) lại có phần lợi thế hơn về khả năng hồi phục từ Nhị Kiều, giúp cả team cứng cáp hơn bội phần.
  • Trên hết, Gia Cát Lượng là sự lựa chọn tối ưu với khả năng khống chế mạnh và buff tốc đánh cho cả team, góp phần tô điểm tầm quan trọng của dam chính Hoàng Trung.

Sau cùng, mỗi sự lựa chọn đều sẽ có những ưu - nhược điểm riêng, Chúa Công vẫn có thể kết hợp cùng những Tướng khác lạ như Lữ Bố, Hứa Chử hay Tả Từ tùy thuộc tình huống để đạt hiệu quả tốt nhất. Quan trọng là: "Kẻ thức thời mới là tuấn kiệt, sống khôn ngoan mới xứng anh hùng" phải không Chúa Công.

 

Chúc Chúa Công có những trải nghiệm tuyệt vời cùng các anh tài bốn bể!
BQT Tam Quốc 94
Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ