Tải Game

Hậu Cung: Phi Tần & Quý Tử

26/10/2019

I. SƠ LƯỢC HẬU CUNG

Lời dẫn: Quân tử trong thiên hạ, để lập nghiệp lớn, trước tiên cần thành gia - lập thất!

frownTại giao diện chính, Chúa Công tìm đến Hậu Cung để xem và thao tác.

 

Tam Quốc 94 lần đầu tiên mang tới hệ thống Phi Tần - Quý Tử độc nhất vô nhị cho phép Chúa Công kết thân cùng những nữ Tướng nổi tiếng thời Tam Quốc, sinh con và nuôi dưỡng con cái thành tài, nối nghiệp giang sơn. Trong ổn an thì ngoài mới không loạn, cưng chiều các Phi Tần còn giúp Chúa Công có trải nghiệm dễ dàng hơn sau này. Hãy xem chi tiết phía dưới đây nhé!

 

II. PHI TẦN

Thu Thập: Bên cạnh vai trò chính của Tướng Lĩnh, các nữ Tướng được Chiêu Mộ sẽ trở thành Phi Tử của Chúa Công và xuất hiện trong Hậu Cung.

Thuộc tính Phi Tử: Không giống các chỉ số thuộc tính khác, thuộc tính Phi Tử chỉ có tác dụng trong Hậu Cung.

[Tỉ Lệ Thụ Thai]: Tối đa 100 điểm (Có RESET). Phi Tần tăng max thanh [Tỉ Lệ Thụ Thai] sẽ hạ sinh quý tử. 

[Độ Thân Mật]: Tối đa 1000 điểm (Không RESET). Đạt mốc nhất định sẽ kích hoạt các hiệu quả Duyên Phận. Mỗi Phi Tử khác nhau sẽ có những hiệu quả khác nhau.

Sủng Ái: Thu thập vật phẩm Ngọc Bội hoặc Hoa Hồng tại các hoạt động trong game có thể sử dụng để sủng ái. Chúa Công cũng có thể sử dụng Đồng hoặc KNB để thay cho các vật phẩm này.

*Tương tác đặc biệt: Ngồi trong cung thì chán lắm, thần thiếp muốn ra ngoài chơi! Muốn cùng Chúa Công san sẻ nỗi niềm <3 (Đôi khi sẽ có sự xuất hiện của Phi Tử trong Thành)

 

III. QUÝ TỬ

Quý Tử sau khi hạ sinh & nuôi dưỡng sẽ trở thành Tướng lĩnh đi theo Chúa Công ra trận! 

Độ hiếm: Ngẫu nhiên

Kỹ năng: Ngẫu nhiên

Trên đây là những thông tin thiết yếu về hệ thống Binh Chủng trong game Tam Quốc 94. Mọi thắc mắc Chúa Công xin vui lòng gửi tin nhắn tới Fanpage: Tam Quốc 94 - Funtap.

Chúc Chúa Công có những trải nghiệm tuyệt vời cùng các anh tài bốn bể!

BQT Tam Quốc 94,

 

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ