Tải Game

Thiên Phú, Mưu Lược và Trận Pháp

30/10/2019

I. KỸ NĂNG THIÊN PHÚ

Hệ thống kỹ năng Thiên Phú là nét độc đáo của Tam Quốc 94 khi so sánh với các tựa game khác cùng thể loại. Có tất cả 6 kỹ năng Thiên Phú, trong đó có: 3 kỹ năng khởi đầu & 3 kỹ năng chung. Ở bước khởi tạo nhân vật, Chúa Công sẽ được chọn 1 trong 3 thiên hướng Thiên Phú (tương đương với 3 loại kỹ năng Thiên Phú Khởi Đầu):

*Lưu ý: Thiên hướng Thiên Phú đã chọn sẽ không thể thay đổi. Thiên hướng Thiên Phú còn cung cấp các buff khác nhau - ảnh hưởng tới lối chơi sau này - vì vậy Chúa Công hãy suy nghĩ kỹ trước khi chọn nhé!

Thiên Hướng: Quyền Mưu Chi Đạo

Thiên Hướng: Tô Tần Chi Pháp

Thiên Hướng: Vương Bá Chi Thuật

Ngoài ra, có 3 kỹ năng Thiên Phú Chung, được mở khóa trong quá trình chơi:

  • Hỏa Tiễn Thiên Tập: Gây sát thương cho địch trong phạm vi kỹ năng
  • Địa Sát Bát Quái Trận: Giảm thủ của địch trong thời gian nhất định
  • Xích Viêm Hỏa Kỳ Trận: Thiêu đốt, gây sát thương mỗi giây cho địch trong phạm vi kỹ năng

Nâng cấp kỹ năng Thiên Phú: Nâng cấp kỹ năng Thiên Phú cần tiêu hao tài nguyên, số tài nguyên tiêu hao tăng dần theo cấp độ kỹ năng.

 

II. PHỦ MƯU KẾ - MƯU KẾ & KẾ SÁCH

Nói về sự tùy biến vô tận, không thể không kể tới Mưu Kế - Kế Sách. Phủ Kế Sách có Mưu Kế và Kế Sách. Mưu Kế chỉ dùng để mở khóa các kỹ năng Kế Sách. Chỉ khi tất cả kỹ năng bậc trước đạt cấp tối đa mới có thể mở khóa Mưu Kế hoặc Kế Sách bậc sau. Kỹ Năng Kế Sách có thể đem ra trận, còn Mưu Kế thì không.

Tùy biến và sử dụng Kế Sách

  • Trong giao diện Bố Trận, Chúa Công có thể tùy ý lựa chọn và thay đổi Kế Sách, lên tới tối đa 4 kỹ năng Kế Sách cùng lúc.
  • Mỗi kỹ năng Kế Sách có một tác dụng riêng, Chúa Công hãy tự trải nghiệm và xây dựng lên một "Liên Hoàn Kế" của riêng mình nhé!

Nâng cấp Mưu Kế & Kế Sách: 

  • Ấn vào Mưu Kế hoặc Kế Sách sẽ hiện ra giao diện nâng cấp hoặc giao diện chi tiết. Các tài nguyên nâng cấp có thể tìm trong PB Tổ Đội hoặc các Hoạt Động Khiêu Chiến

 

III. TRẬN PHÁP ĐÀI

Nếu như Thiên Phú & Kế Sách chủ động thay đổi cục diện trận đấu của Chúa Công, thì Trận Pháp là hệ thống nâng cấp bền vững để tăng chỉ số cho toàn bộ đội quân theo thời gian trải nghiệm game:

  • Thông qua Trận Pháp Đài để mở khóa Trận Vị và nhận buff thuộc tính tương ứng.
  • Trận Vị mở khóa lần lượt theo thứ tự, ấn vào Trận Vị sẽ xuất hiện giao diện mở khóa. Khi đạt đủ điều kiện tài nguyên có thể mở khóa.

Trên đây là những thông tin thiết yếu về hệ thống Thiên Phú, Mưu Lược & Trận Pháp trong game Tam Quốc 94. Mọi thắc mắc Chúa Công xin vui lòng gửi tin nhắn tới Fanpage: Tam Quốc 94 - Funtap.

Chúc Chúa Công có những trải nghiệm tuyệt vời cùng các anh tài bốn bể!

BQT Tam Quốc 94,

 

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ