Tải Game

TRĂM MƯU NGÀN MẸO: CHIẾN LƯỢC VIỄN CHINH!

06/12/2019

"Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng" - Viễn Chinh là tính năng siêu quan trọng trong Tam Quốc 94 mà Chúa Công nên ưu tiên hàng đầu, khi có thể trở thành nguồn cung cấp tài nguyên "bất tận" tại bất cứ thời điểm nào.
Tuy nhiên, vì lượng Lương Thảo yêu cầu mỗi lượt xuất chinh là tương đối lớn (50.000 Lương Thảo/lượt), nên có lẽ còn nhiều Chúa Công đắn đo suy nghĩ phải không? Hãy để Vân Cơ giải đáp những khúc mắc trong lòng của Chúa Công nhé!


NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT TRƯỚC KHI CHINH PHẠT

Trước hết, Viễn Chinh có 2 loại mục tiêu:

  • Người chơi thực: Tấn công mục tiêu có thể CƯỚP ĐOẠT 2 tài nguyên chính là Đồng & Lương Thảo (Người chơi bị cướp sẽ mất đúng số tài nguyên này) 
  • NPC (Tướng - Binh Chủng):  Tấn công thu về Đồng; mục tiêu có tỉ lệ rớt vật phẩm sự kiện và mảnh Tướng/Binh chủng tương ứng. NPC có hiển thị lực chiến.

Số tài nguyên cướp được từ người chơi khác phụ thuộc 2 yếu tố:

  • Tổng [Chịu Tải] của tất cả các binh chủng tham gia cướp. VD: Giả sử Thuẫn binh có chịu tải 10.000, Cung binh có chịu tải 15.000; Chúa Công chọn 8 Thuẫn Binh và 1 Cung Binh tham gia cướp thì có thể cướp về tối đa 95.000 tài nguyên.
  • Trữ lượng tài nguyên của người chơi bị cướp (Tính trước khi bị cướp). VD: Chúa Công có Tổng Chịu Tải 95.000, nhưng người chơi bị cướp chỉ có 10.000 mỗi loại tài nguyên thì chỉ cướp được 10.000
  • Cấp độ nhà chính của người chơi bị cướp (Nhà chính cấp cao sẽ giảm thiểu số tài nguyên bị cướp). VD: Tổng Chịu Tải là 100.000, mục tiêu đang có 100.000 tài nguyên nhưng nhà chính giảm tới 10% tài nguyên bị cướp thì Chúa Công chỉ cướp được 90.000

Giới hạn chinh phạt: Tối đa 5 trận hình đang cùng hành quân.


CHIẾN LƯỢC CHINH PHẠT - TỐI ƯU TÀI NGUYÊN

Nhìn qua, có thể thấy nếu Chúa Công tấn công mục tiêu người chơi (điều kiện cướp thành công) có lợi ích trước mắt; trong khi đó các mục tiêu NPC trở nên "hên xui" hơn vì chắc chắn mất Lương Thảo và các vật phẩm quan trọng lại chỉ có tỉ lệ rớt - chưa kể những mảnh Tướng cần tích lũy đủ mới có thể sử dụng được. Chúa Công hãy thử thực hiện chiến lược theo các bước sau nhé:

  • Bước 1: Tìm những mục tiêu người chơi yếu hơn trên bản đồ (Càng yếu càng tốt). Chúa Công đừng quên ghi lại số lượng Lương Thảo đang có.
  • Bước 2: Tiến hành cướp những mục tiêu này với LƯU Ý: chọn 9 binh chủng tham gia cướp có bậc sao cao nhất để TỐI ĐA CHỊU TẢI của lần cướp này. Sở dĩ Chúa Công cần mục tiêu yếu để bỏ qua sự tương khắc binh chủng và dễ dàng "xé nhỏ" đội hình chính.
  • Bước 3: Tính toán số lượng Lương Thảo thu về so với ban đầu, sử dụng số lương thảo chênh lệch để tiến hành tấn công mục tiêu NPC. Lưu ý tấn công từng mục tiêu nếu Chúa Công chưa đủ mạnh.
  • Bước 4: Làm mới bản đồ và tiếp tục chinh phạt.

Với cách Chinh Phạt này, Chúa Công sẽ không còn ôm nỗi lo mất mát tài nguyên mỗi ngày nữa. Với lượng Đồng dồi dào thu được từ Viễn Chinh, Chúa Công nên ưu tiên sử dụng vào những mục tiêu khác là nâng cấp nhà chính & nâng cấp mỏ để tối đa lượng tài nguyên "miễn phí", tăng cấp nhanh hơn và còn hạn chế chiến lược này từ những người chơi khác nữa!

 

Trên đây là mẹo vặt của Vân Cơ gửi tặng Chúa Công! Hy vọng Chúa Công sẽ cày cuốc hợp lý và sớm ngày đạt TOP!

BQT TAM QUỐC 94
TRÂN TRỌNG!
Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ