Tải Game

TRĂM MƯU NGÀN MẸO: VƯỢT ẢI DU NGOẠN HIỆU QUẢ!

13/12/2019

 

 

NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT TRƯỚC KHI THAM GIA DU NGOẠN

Việc thực hiện Du Ngoạn trong suy nghĩ của đa số Chúa Công là tương đối đơn giản. Các Chúa Công chỉ cần vào Du Ngoạn rồi chọn tự động tạo là có thể hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng.

Tuy nhiên vào thời điểm đầu của game hầu hết các Chúa Công sẽ không đủ lượng tướng để thực hiện toàn bộ quá trình Du Ngoạn, hoặc nếu có đủ tướng thì cũng sẽ không đạt đủ điều kiện đặc biệt của ải để nhận được lượng tài nguyên tối đa.

 Vậy thì các Chúa Công cần làm thế nào để nhận được lượng tài nguyên nhiều nhất có thể với lượng tướng ít ỏi của mình, cùng Vân Cơ tìm hiểu thêm nhé.

Số lượng tài nguyên nhận được từ hoạt động du ngoạn chia làm 2 yếu tố:

  • Đầu tiên sẽ dựa vào số "Sao" mà ải Du ngoạn đang nắm giữ. Ải càng sở hữu nhiều Sao nghĩa là nhiệm vụ trong ải sẽ khó hơn, tương ứng với đó là tài nguyên nhận được sau khi hoàn thành cũng sẽ nhiều hơn
  • Thứ hai: lượng tài nguyên nhận được sẽ phụ thuộc vào quá trình hoàn thành điều kiện đặc biệt của ải, hoàn thành càng nhiều các điều kiện đặc biệt này thì lượng tài nguyên nhận được càng lớn. 

Giới hạn lượng tướng tham gia Du Ngoạn của 1 ải: 6 tướng


CHIẾN LƯỢC DU NGOẠN - TỐI ƯU TÀI NGUYÊN

Về cơ bản thì các Chúa Công sẽ thực hiện Du Ngoạn tất cả các ải sở hữu nhiều Sao trước rồi đến các ải ít sao sau. 

Tuy nhiên ở thời điểm đầu các Chúa Công khó có thể đạt đủ lượng tướng để hoàn thành toàn bộ các ải của hoạt động Du Ngoạn. Vậy nên theo Vân Cơ thì Chúa Công nên tập trung vào 1 ải có Sao lớn, dồn hết lương tướng mà Chúa Công đang sơ hữu để hoàn thành đầy đủ các điều kiện đặc biệt của ải đó và nhận được lượng tài nguyên lớn nhất của ải này. Sau đó các Chúa Công nên tập trung vào các ải có ít Sao nhất, điều kiện đặc biệt của các ải này tương đối dễ để hoàn thành mà lượng tài nguyên nhận được cũng không phải là quá ít. Cuối cùng tùy vào lượng tướng mà Chúa Công đang sở hữu để ủy thác các ải Du Ngoạn còn lại, các Chúa Công kiểm tra xem ải nào đạt nhiều điều kiện đặc biệt nhất thì hãy ủy thác ở ải đấy.

Với cách thực hiện Du Ngoạn này, Chúa Công sẽ không còn ôm nỗi lo mất mát tài nguyên mỗi ngày nữa. Với lượng tài nguyên dồi dào thu được một cách "miễn phí", Chúa Công có thể thoải mái trong cuộc đua tranh giành TOP server của mình mà không còn sợ thiếu tài nguyên nữa

 

Trên đây là mẹo vặt của Vân Cơ gửi tặng Chúa Công! Hy vọng Chúa Công sẽ cày cuốc hợp lý và sớm ngày đạt TOP!

BQT TAM QUỐC 94
TRÂN TRỌNG!
Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ